(untitled) (Hà Nội, 2006)
Tập hợp những tham luận khoa học của các học giả hai nước với chủ đề chủ nghĩa xã hội và kinh tế thị trường, sự hình thành và phát triển, mức độ tăng trưởng kinh tế, vai trò lãnh đạo của Đảng....
Keywords: International economic relations; China