(untitled) - Lamouche, André (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu nêu lên những đặc tính của nước thải đô thị, các hệ thống thu nước thải hiện có, các yêu cầu kỹ thuật đối với các công trình xây dựng, đường xá, hệ thống đường ống, các thiết bị, các phương pháp và công nghệ xử lý nước thải được áp dụng.
Keywords: Sewage disposal,Wastewater,Xử lý nước thải,Xử lý nước thải; Technological innovations,Công nghệ mới