(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách trình bày hệ thống luật và văn bản hướng dẫn sửa đổi về luật bảo hiểm xã hội, chứng khoán, thương mại, trợ giúp pháp lý, công nghệ thông tin, kinh doanh bất động sản, sở hữu trí tuệ, đầu tư, đấu thầu.
Keywords: Law; Vietnam