(untitled) - Vụ Công tác lập pháp (Hà Nội, 2005)
Quyển sách trình bày sự cần thiết ban hành và quan điểm chỉ đạo trong việc chỉ đạo xây dựng Luật Công an nhân dân, trình bày những nội dung cơ bản của Luật Công an nhân dân. Sách cung cấp toàn văn luật Công an nhân dân
Keywords: Police law; Viet nam