(untitled) (Hà Nội, 2005)
Luật dựợc gồm 11 chương, 73 điều bao quát 5 nhóm vấn đề lớn của ngành dựợc hiện nay là chính sách của Nhà nước về dựơc; quản lý kinh doanh thuốc; quản lý chất lượng thuốc; sử dụng thuốc; cơ quan quản lý nhà nước về dược.
Keywords: Pharmacists and pharmacy