Những vấn đề lý luận về quan hệ pháp luật - Lê, Vương Long (Tư Pháp, 2006)
Quan hệ pháp luật là một trong những vấn đề lý luận cơ bản của khoa học pháp lý. Vì vậy, từ lâu các nhà khoa học trong và ngoài nước quan tâm nghiên cứu. Cuốn sách giới thiệu một cách tổng quan, khoa học về quan hệ pháp luật.