Những câu chuyện pháp luật thời phong kiến - Bùi, Xuân Đính (Tư Pháp, 2005)
Giới thiệu thực trạng đời sống pháp luật thời phong kiến với những mặt tiêu cực, mặt xấu, tốt thông qua những câu chuyện, các vụ án pháp luật