Tìm hiểu pháp luật Việt Nam và những quy định của Đài Loan về quan hệ hôn nhân và gia đình - Đinh, Thị Mai Phương (Tư Pháp, 2005)
Quyển sách gồm 7 chương trình bày về luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam và Đài loan. Những tình huống hôn nhân gia đình thường gặp phải thông qua dạng hỏi đáp.