(untitled) - Đinh, Thị Mai Phương (Hà Nội, 2005)
Quyển sách gồm 7 chương trình bày về luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam và Đài loan. Những tình huống hôn nhân gia đình thường gặp phải thông qua dạng hỏi đáp.
Keywords: Domestic relations,Family,Marriage law; Law and legislation; Vietnam,Vietnam,Vietnam