(untitled) - Lê, Quốc Hùng (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách góp phần làm sáng tỏ các vần đề bản chất của quyền lực nhà nước, sự thống nhất của quyền lực nhà nước và cơ chế thực hiện quyền lực nhà nước thông qua sự phân công và phối hợp các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp.
Keywords: State and government; Vietnam