Vai trò của pháp luật trong quá trình hình thành nhân cách - Nguyễn, Đình Đặng Lục (Tư Pháp, 2005)
Hiện nay trong xã hội số vụ phạm pháp do thanh thiếu niên gia tăng đến mức báo động. Việc tuyên truyền pháp luật, và hướng đối tượng thanh thiếu niên cũng như gia đình các em sống tuân thủ pháp luật cùng với việc bồi dưỡng nhân cách cho các em là điều mà tác giả đề cập nhiều trong quyển sách. Thông qua những vụ án xảy ra trong thực tế để cảnh tỉnh và để các bậc phụ huynh giáo dục các em trên cơ sở nắm rõ tâm sinh lý từng lứa tuổi ...