(untitled) - Nguyễn, Trọng Oánh (Hà Nội, 1983)
Truyện phản ánh những thực tế khốc liệt của chiến tranh ở Việt Nam, điều mà trước đây khi cuộc chiến đang diễn tiến người ta vì nhiều lẽ đã che dấu và né tránh. Ngay từ khi tác phẩm xuất hiện nhiều ý kiến đánh giá trái ngược nhau đã xuất hiện trên văn đàn
Keywords: Vietnamese fiction,War stories, Vietnamese; 1975 -