(untitled) - Nguyễn Đông Thức (Tp. HCM, 1993)
Nguyễn Đông Thức là cây bút trẻ thuộc Hội văn nghệ Tp. HCM. Tác phẩm của Ông chủ yếu viết về giới trẻ ( bộ đội, thanh niên xung phong, công nhân, học sinh...) được giới trẻ chú ý. Nhiều tác phẩm đã được lên màn bạc.
Keywords: college stories,vietnamese fiction - 1990,young adult fiction