Tự học lập thiết kế và quản lý dự án với project 2003 : - Nguyễn, Hoàng Lâm (Thống kê, 2004)
Nội dung giới thiệu khởi đầu với Microsoft office project 2003, cài và tạo tùy biến, làm việc với các file dự án, lập kế hoạch dự án, xem thông tin dự án, làm việc với lịch, làm việc với các bộ phận, phối hợp làm việc, theo dõi tiến độ dự án...