(untitled) - Nguyễn, Hoàng Lâm (Hà Nội, 2004)
Nội dung giới thiệu khởi đầu với Microsoft office project 2003, cài và tạo tùy biến, làm việc với các file dự án, lập kế hoạch dự án, xem thông tin dự án, làm việc với lịch, làm việc với các bộ phận, phối hợp làm việc, theo dõi tiến độ dự án...
Keywords: Quản trị dự án,Project management; Chương trình máy tính,Computer programs