Photoshop CS toàn tập - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2005)
Nội dung sách giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của Photoshop. Các thành phần cơ bản ảnh, các vùng chọn. In ấn, vẽ và nhập chữ, làm việc với các lớp, các kênh và mặt nạ, các bộ lọc và biến dạng. Chỉnh sửa và phục chế ảnh, Photoshop và Web, Photoshop và in ấn.