Chân dung một quản đốc : - Nguyễn, Hiểu Trường (Tác phẩm mới, 1984)
Nguyễn Hiểu Trường, Nguyễn Trương Thiên Lý ( văn ); Hưởng Triều ( thơ ); Trần Bạch Đằng ( Báo ) là bút hiệu của Trần Bạch Đằng. Tác phẩm này góp một tiếng nói trong trào lưu chung của XH trong vấn đề quản lí kinh tế và phát triển sản xuất sau chiến tranh