(untitled) - Trung Sơn (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu sự ra đời của điện ảnh cách mạng Việt Nam và chân dung các nghệ sỹ, những hồi kí làm phim Việt Nam; nghệ sỹ điện ảnh thế giới và một số vấn đề về việc nâng cao chất lượng phim, kịch bản điện ảnh
Keywords: Motion pictures,Hình ảnh động; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam