(untitled) - Nguyễn Hiểu Trường (Cần Thơ, 1985)
Truyện dựa trên những nguyên mẫu có thực là những điệp báo viên quân đội cách mạng hoạt động ngay trong Phủ Tổng thống VNCH, góp phần không nhỏ cho chiến thắng của dân tộc
Keywords: detective and mystery stories, vietnamese,vietnamese fiction - 1975