(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Hà Nội, 2004)
Nội dung hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng với CorelDRAW 12. Làm việc với các công cụ Object, làm việc với text trong CorelDRAW 12. Áp dụng các màu tô và các outline. Tổ chức các đối tượng và áp dụng các hiệu ứng, làm việc với 3D.
Keywords: Chương trình Corel,CorelDRAW