Giáo trình khoa học hàng hóa - Phan, Thị Thúy (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Nội dung giáo trình trình bày về chất lượng và những vấn đề liên quan đến chất lượng và những vấn đề liên quan đến chất lượng hàng hóa giúp các cán bộ quản lý, cán bộ kinh doanh hiểu về hàng hóa để kinh doanh đạt hiệu quả trên thương trường luôn sôi động và đầy khắc nghiệt