Tuyển tập những bài toán sơ cấp : - Phan, Đức Chính (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1977)
Nội dung: Những bài toán về số nguyên; Biến đổi đại số. Lỹ thừa. Căn số; Phương trình đại số; Hệ phương trình đại số...