(untitled) - Phan, Đức Chính (Hà Nội, 1977)
Nội dung: Những bài toán về số nguyên; Biến đổi đại số. Lỹ thừa. Căn số; Phương trình đại số; Hệ phương trình đại số...
Keywords: Algebra; Problems, exercises, etc