(untitled) - Phạm, Ngọc Nguyên (Hà Nội, 2005)
Giáo trình gồm bốn phần. Trình bày những kiến thức cơ bản về vi cấu trúc của vật liệu, đặc biệt là vật liệu vi tinh thể. Kỹ thuật nhiễu xạ: tia X (XRD): nhiễu xạ điện tử (ED), kỹ thuật hiển vi: hiển vi điện tử quét (SEM), điện tử truyền qua (TEM), hiển vi đầu dò quét, kỹ thuật phổ cập: phổ điện tử quang, tia X(XPS), vi phân tích bằng mũi dò điện tử (EPMA), phổ điện tử Augen (AES)
Keywords: Engineering materials