(untitled) - Trần, Trí Dũng (Hà Nội, 2005)
Nội dung gồm: Solver: khả năng và giới hạn, từ mô hình đại số đến mô hình Solver trong Excel, chẩn đoán các kết quả Solver và các báo cáo trong solver, Solver: các bài toán quy hoạch tuyến tính, Solver: các bài toán kinh tế - kỹ thuật chuyên ngành.
Keywords: Excel (computer programs),Excel-sover