Toán 9 (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu về những vấn đề chung trong chương trình toán 9. Mục tiêu, nội dung chủ yếu và hướng dẫn chi tiết về phần đại số và hình học: căn bậc hai - căn bậc ba, hàm số bậc nhất, hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn. Cuối chương có kèm gợi ý đề kiểm tra.