Kỹ năng lập trình - Lê, Hoài Bắc (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Những vẫn đề liên quan đến Windows, các tính năng mới trong Enterprise edition của Visual basic 5, truyền thông internet và xây dựng mạng nội tuyến, cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng nhanh v.v.