Lập trình hướng đối tượng C++ - Nguyễn, Thanh Thủy (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Ngôn ngữ C được xem là một ngôn ngữ lập trình vạn năng và được sử dụng rộng rãi để giải quyết các bài toán khoa học kỹ thuật: xử lý ảnh, đồ họa, ghép nối máy tính.