(untitled) - Nguyễn, Thanh Thủy (Hà Nội, 2005)
Ngôn ngữ C được xem là một ngôn ngữ lập trình vạn năng và được sử dụng rộng rãi để giải quyết các bài toán khoa học kỹ thuật: xử lý ảnh, đồ họa, ghép nối máy tính.
Keywords: c++ ( computer program language )