Nhập môn về cơ sở dữ liệu quan hệ và lập trình SQL - Allen, Christopher (Thống kê, 2005)
Tài liệu giới thiệu các khái niệm CSDL căn bản, sau đó dạy cho bạn cách lưu trữ, truy xuất và xử lý dữ liệu, cách sử dụng SQL và PL/SQL. Bằng cách sử dụng Oracle9i làm một ví dụ, sách giới thiệu các kỹ thuật xử lý vá các bài tập để qua đó bạn có thể áp dụng các kỹ năng của mình vào các bối cảnh kinh doanh trong thế giới thực.