Mastercam phần mềm thiết kế CN Cad/cam - Trần, Vĩnh Hưng (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Mastercam là một phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng tãi ở Châu Âu và trên thế giới, đồng thời sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Mastercam có khả năng thiết kế công nghệ để điều khiển cho máy phay CNC năm trục, máy tiện bốn trục, máy cắt dây CNC bốn trục, máy khoan CNC ba trục.