(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu vị trí , nhiệm vụ, phân tích nội dung, cấu trúc chương trình và sách giáo khoa lớp 8, các phương pháp dạy học chủ yếu, những đối mới về cách đánh giá, những bài dạy cụ thể cung cấp thông tin bổ sung, nắm chắc vấn đề khi dạy.
Keywords: Biology; Study and teaching