(untitled) - Lã, Văn Út (Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu giới thiệu khái niệm chung về ngắn mạch trong hệ thống điện, thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch hệ thống điện, tính toán ngắn mạch ba pha duy trì ...
Keywords: Electric circuits,Electric engineering,Electric power,Kỹ thuật điện,Mạch điện tử; Distribution