(untitled) (Hà nội, 2006)
Giới thiệu những vấn đề chung về chương trình tài liệu và phương tiện, phương pháp môn giáo dục công dân, hướng dẫn dạy - học từng bài cụ thể.
Keywords: Civics; Study and teaching ( secondary)