(untitled) - Nguyễn, Thanh Thủy (Hà Nội, 2005)
Nội dung bao gồm: Quản lý tài nguyên, quản lý cấu hình, quản lý dịch vụ mạng, khai thác Shell và Kernel
Phát triển ứng dụng trên Linux
Keywords: Linux (computer programs),Operating systems; Computer programs