Sử dụng phần mềm SPSS trong phân tích số liệu - Hồ, Đăng Phúc (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Tài liệu được soạn thảo dựa trên phiên bản SPSS 10.0 trình bày một cách cô động các phương pháp phân tích số liệu do phần mềm cung cấp.