(untitled) - Nguyễn, Đình Thắng (Hà Nội, 2005)
Các đặc tính của vật liệu dẫn điện, bán dẫn điện và kỹ thuật cách điện, vật liệu và ứng dụng trong máy điện, khí cụ điện.
Keywords: Electric apparatus and appliances