(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách trình bày đại cương về bảo dưỡng và thư nghiệm thiết bị điện, thử nghiệm thiết bị điện bằng trạm biến áp một chiều, trạm biến áp xoay chiều, các đặc tính của dầu, chất lỏng và chất khí cách điện...
Keywords: Electric apparatus and appliances,Electric engineering; Maintenance and repair,Quipment and supplies