Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiếu chuẩn quốc tế IEC (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Nội dụng của sách này đề cập đến nhiều vấn đề rất rộng lớn trong lĩnh vực lắp đặt trang thiết bị điện, giới thiệu các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm đến thông số và tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện...