(untitled) - Trần, Bách (Hà Nội, 2005)
Nội dung bao gồm các thông số của đường dây trên không, đường dây siêu cao và hệ thống tải điện siêu cao cấp, thiết kế đường dây trên không.
Keywords: Electric power systems,Electric power transmission