(untitled) - Hoàng, Minh Sơn (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các kỹ thuật mạng truyền thông trong công nghiệp, công nghệ bus trường.
Mạng truyền thông công nghiệp nâng cao,Mạng công nghiệp và truyền thông
Keywords: Computer networks,Telecommunication systems