(untitled) - Đào, Quang Thạch (Hà Nội, 2005)
Nội dung giới thiệu những vấn đề chung về nhà máy điện và trạm biến áp cũng như tác động cơ, nhiện của dòng điện đối với các khí cụ điện và dây dẫn, khả năng tải của máy biến áp, cách tính toán chọ lọc số lượng và dung lượng máy biến áp...
Keywords: Electric power plant equipment industry,Thermoelectric generators