(untitled) - Hồ, Văn Sung (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách này đi sâu phân tích thiết kế các hệ thống thay đổi tốc độ mẫu, các loại dàn lọc đồng nhất đa pha, QMF (Quadrature Mirror Filter), điều chế cosine đến các loại dàn lọc cây phân nhánh có băng thông không đồng đều. Mỗi dàn lọc đều có sơ đồ thiết kế và có kết quả mô phỏng bằng phần mềm Matlab để người đọc dễ tiếp thu, nắm bắt các kỹ thuật đã được trình bày bằng lý thuyết
Keywords: Signal processing; Digital techniques