Công nghệ phun phủ và ứng dụng : - Hoàng, Tùng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách trình bày thực chất, đặc điểm của phun phủ kim loại; trang thiết bị phun phủ kim loại; quá trình công nghệ phun phủ; công tác an toàn khi phun phủ bề mặt kim loại