(untitled) - Hoàng, Tùng (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày thực chất, đặc điểm của phun phủ kim loại; trang thiết bị phun phủ kim loại; quá trình công nghệ phun phủ; công tác an toàn khi phun phủ bề mặt kim loại
Keywords: Coating processes,Finishes and finishing,Surfaces ( technology ),Gia công phun phủ,Hoàn thiện,Phun phủ (công nghệ)