Giáo trình nguyên lý thiết kế kiến trúc nội thất - Nguyễn, Hoàng Liên (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số nguyên lý thiết kế nội thất, các kiến thức cơ bản của thiết kế nội thất, kiến trúc công trình công cộng.