(untitled) - Nguyễn, Văn May (Hà Nội, 2005)
Nội dung gồm 4 phần chính. Phần đầu đề cập đến nguyên lý cấu tạo và hoạt động của các loại máy lạnh và điều hoà không khí. Phần hai nêu lên các hệ thống lạnh và điều hoà không khí đang và sẽ sử dụng ở nước ta. Phần ba giới thiệu cụ thể các bộ phận hợp thành máy lạnh và điều hoà không khí. Phần bốn trình bày những sự cố, hư hỏng thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất.
Keywords: Low temperature engineering,Refrigeration and refrigerating machinery; Outlines, syllabi, etc