Đồ gá cơ khí hóa và tự động hóa : - Trần, Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung của cuốn sách tập trung trình bày phương pháp tính toán và thiết kế đồ gá máy cắt kim loại trên cơ sở kết hợp vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của các môn học khác thuộc lĩnh vực cơ khí chế tạo máy.