Giáo trình giải phẫu sinh lý vật nuôi - Nguyễn, Đình Nhung (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giáo trình biên soạn trên cơ sở những kiến thức cơ bản, cập nhật kiến thức mới trong và ngoài nước về cấu tạo, giải phẩu và các quy luật hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể.