(untitled) - Nguyễn, Bá Đô (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách giúp bạn chọn vật liệu để chế tạo từng loại bêtông và bêtông cốt thép, một số chú ý khi dùng bêtông và bêtông cốt thép.
Keywords: Reinforced concrete,Concrete construction